Cánh quạt ly tâm cao áp là gì?

Cánh quạt ly tâm cao áp là bộ phận vô cùng quan trọng và không thể thiếu của dòng quạt ly tâm cao áp. Được xem là " Lá Phổi Xanh " đảm bảo tạo lực hút và lực đẩy của quạt.  Việc mua cánh quạt ly tâm cao áp chất lượng là rất cần thiết nhưng đồng thời giá rẻ đúng với thị trường cũng là điều luôn phải đi kèm.

cánh quạt ly tâm cao áp

Cánh quạt ly tâm cao áp được thiết kế như thế nào?

  1. Cánh quạt ly tâm cao áp được thiết kế dạng lá với số lượng lá cánh lớn, có kích thước rộng, uốn cong về phía trước. 

  2. Các cánh được thiết kế nhiều khe hở, vật liệu chế tạo chính là sắt, rất chắc chắn, độ rung và độ ồn thấp, phù hợp tùy công suất của quạt.

  3. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định

  4. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU CUNG CẤP THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÊN DƯỚI

  1. Đường kính cánh quạt

  2. Lỗ cốt (Nối trục động cơ)

  3. Lá cánh tới tim của cánh

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo