Quạt hơi nước công nghiệp là gì?

Quạt hơi nước công nghiệp được hiểu là quạt dùng nước để làm mát giống như kiểu quạt phun sương. Nhưng ở đây quạt hơi nước lại tỏa hơi nước chứ không phải nước, do đó nếu các nhà máy dùng quạt hơi nước sẽ không bị hư hỏng các thiết bị đồ dùng. Với công suất lớn và thùng chứa nước to 1 chiếc quạt hơi nước công nghiệp có thể làm mát được cả trăm mét vuông. Có nhiều mẫu mã và công suất, thiết kế Quạt hơi nước công nghiệp.

Quạt hơi nước công nghiệp có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại quạt hơi nước dùng trong công nghiệp: di động và cố định. Trong đó, loại máy cố định có công suất và lưu lượng gió lớn và được lắp đặt theo một hệ thống để tạo hiệu suất cao để đảm bảo nguồn gió mát cho những không gian, diện tích lớn.

Quạt hơi nước di động.

 • Quạt hơi nước di động dễ dàng di chuyển đến vị trí cần làm mát.

 • Đây là sản phẩm lắp đặt bên trong.

 • Các mẫu quạt đều có 4 bánh xe chắc chắn để dễ dàng di chuyển đến vị trí cần làm mát.

 • Khi mua máy về không phải lắp đặt cầu kỳ, chỉ cần cắm vào ổ điện là sử dụng ngay.

 • Nhiệt độ không khí tại cửa gió luôn đạt mức 26-28 độ C.

Quạt hơi nước cố định.

 • Hệ thống quạt hơi nước công nghiệp cố định lắp đặt bên ngoài nhà xưởng.

 • Sản phẩm được lắp đặt bên ngoài nhờ kênh phân phối gió đưa không khí đã được hạ nhiệt vào bên trong.

 • Máy hoạt động dựa vào cả một hệ thống làm mát bao gồm quạt hơi nước (máy làm mát), hệ thống đường ống, miệng gió, thiết bị hạ nhiệt nước, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước.

 • Nhiệt độ trong không gian được duy trì ổn định ở mức 28±3 độ C, không khí lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào bên ngoài.

Ưu điểm và nhược điểm quạt hơi nước công suất lớn.

Quạt hơi nước công nghiệp hiện nay đang trở nên phổ biến, vì những ưu điểm dưới đây. Nếu là kho xưởng có diện tích lớn chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng.

Nhiệt độ và độ ẩm đạt tiêu chuẩn vi khí hậu nơi làm việc quy định.

 • Nguyên lý hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để hạ nhiệt độ đạt mức ổn định, duy trì mức 28±3 độ C, không khí lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

 • Cân bằng độ ẩm ở mức 60-65 % giúp người lao động thoát mồ hôi tốt. Quạt hơi nước không phun sương, không gây ẩm ướt đến thiết bị máy móc, đồ điện tử xung quanh, hàng hóa…

 • Bên cạnh đó, với mức nhiệt độ và độ ẩm trên còn tạo sự uy tín đối với các công ty nước ngoài. Trước khi hợp tác với doanh nghiệp trong nước, họ thường kiểm tra kĩ môi trường lao động.

Không khí giàu Oxy.

Nguồn không khí giàu Oxy bởi quạt hơi nước hút khí nóng tự nhiên bên ngoài môi trường đưa vào trong để làm mát. Vì thế, nguồn không khí này tiếp thêm năng lượng cho người lao động, giảm bớt mọi căng thẳng.

Thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu làm mát không khí là nước tự nhiên nên không gây tác động đến tầng Ozone.

Không khí nóng bên ngoài khi di chuyển vào bên trong bẻ gãy các liên kết của của những phân tử nước để tạo thành hiện tượng bay hơi nước.

Tiết kiệm điện tối đa.

Sử dụng hệ thống này giúp tiết kiệm điện năng tối đa, nhiều chủ đầu tư có thể thở phào nhẹ nhõm với khoản chi phí tiền điện cuối tháng.

Lựa chọn thương hiệu quạt nước công nghiệp uy tín.

Hãy lựa chọn sử dụng quạt làm mát tại các thương hiệu có uy tín. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Và không tốn thời gian, chi phí sửa chữa.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo