Quạt thông gió công nghiệp - Hàng có sẵn, Giao nhanh trong 3H

Quạt thông gió được thiết kế với mục đích thông gió nhà xưởng, nhà kho.. hút hơi nóng để tạo ra sự thông thoáng. Được ví như “lá phổi xanh cho nhà xưởng của bạn”. Xét theo vị trí lắp, thì phổ biến và ưa chuộng nhất tới thời điểm hiện tại là dòng sản phẩm là quạt thông gió gắn tường. Trong mỗi dòng sản phẩm lại có nhiều kích thước, công suất khác nhau.

Quạt thông gió công nghiệp gắn tường lắp đặt dễ dàng. Phía mặt trước có cửa chớp đóng mở tự động vật liệu inox 430, tác dụng chắn mưa – nắng khi lắp quay lưng ra phía ngoài trời. Phía mặt sau có lưới thép bảo vệ. Động cơ sử dụng là động cơ Fushini Of Japan chính hãng. Dòng quạt gắn tường ngoài tính năng hút còn có thêm tính năng thổi cấp gió khi đảo quạt ngược lại.

Quạt thông gió âm trần chỉ có tính năng hút 1 chiều từ trước ra sau. Gồm 2 loại là hút thẳng và hút ngang có thu ống dẫn. Quạt hút thẳng sử dụng cánh quạt thông thường. Quạt hút ngang có ống dẫn sử dụng cánh ly tâm êm hơn.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo