Quạt Ly Tâm Hút Khói - Quạt Ly Tâm Hút Mùi - Quạt Ly Tâm Hút Nhiệt

Quạt ly tâm hút khói được thiết kế đặc biệt có độ ồn thấp, lưu lượng hút cực mạnh, hoạt động êm ái. Quạt ly tâm hút khói bếp, hút nhiệt  thường được sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng, quán ăn, quán nướng BBQ hay các hệ thống siêu thị, nhà hàng Fast food giúp hút bay mùi dầu mỡ, khói bếp tạo không khí trong lành, môi trường trong sạch.

Công ty Hiệp Phát chuyên cung cấp nhận khảo sát, thi công và lắp đặt hệ thống quạt ly tâm hút mùi cho gia đình, bếp ăn công nghiệp. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài. Ngoài ra, còn hỗ trợ tư vấn, khảo sát miễn phí và lắp đặt nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo