Miệng gió bằng nhựa là gì?

Miệng gió nhựa ABS là sản phẩm miệng gió được sản xuất bằng vật liệu nhựa ABS cao cấp hay còn gọi là cửa gió nhựa ABS. Hiện nay, miệng gió bằng nhựa đã được sản xuất rất đa dạng về chủng loại và thiết kế. Như miệng gió louver bằng nhựa, miệng gió nan, miệng gió khuếch tán, miệng gió hoa văn, miệng gió tròn…Tùy công trình và yêu cầu sử dụng thực tế, khách hàng sẽ lựa chọn loại miệng gió phù hợp.

Miệng gió nhựa ABS thân thiện với môi trường, độ bền cao, chống đọng sương. Tính thẩm mỹ từ những đường nét tinh tế, tôn vinh căn phòng của bạn. Sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh trên 63 tỉnh thành cung cấp tại NPP chính Hiệp Phát.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo