Quạt hướng trục trực tiếp là gì?

Là dòng quạt hướng trục trực tiếp cánh được lắp trực tiếp với trục của motor được thiết kế kèm mặt bích V ở 2 đầu vào và ra tiện dụng trong việc kết nối ống mềm trong các hệ thống có lắp đặt ống gió.

Tùy theo vị trí lắp đặt mà quạt được thiết kế 2 dạng: dạng đặt sàn và dạng treo.

Đường kính cánh quạt phù hợp với từng quạt, được chế tạo từ sắt, SUS304 hoặc hợp kim nhôm kiên cố, độ bền cao và được cân bằng động hoàn chỉnh.

Ngoài ra, bề mặt thân quạt được sơn 1 lớp chống sét trước khi sơn phủ thêm 1 lớp bảo vệ phù hợp với thời tiết Việt Nam.

Khi làm việc trong môi trường độc hại có tính ăn mòn cao, vỏ quạt và cánh có thể được chế tạo từ vật liệu SUS304

Công dụng quạt hướng trục tròn trực tiếp

Quạt hướng trục tròn trực tiếp được sử dụng trong các hệ thống ống gió trong các công trình dân dụng cũng như trong công nghiệp với nhiều mục đích khác nhau như: Thông gió nhà xưởng, thông gió hành lang, hút khói tầng hầm, hút khí nóng nhà bếp, phòng máy phát điện, phòng kỹ thuật, cung cấp gió tươi,....

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo