Quạt thông gió nóc nhà xưởng

Quạt thông gió nóc hay còn gọi là quạt hút mái nhà xưởng là dòng quạt được thiết kế dạng cây nấm có nón lắp trên mái nhà dùng để hút nhiệt khí nóng từ trong ra ngoài và làm sạch không khí trong nhà xưởng giúp làm thông thoáng và mát mẻ dễ chịu hơn. Quạt hút lắp mái công nghiệp có độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, khung quạt sơn tĩnh điện có độ bền cao, che mưa tốt khi sử dụng ngoài trời.

Với mong muốn đem đến những thiết bị làm mát tối ưu nhất cho mọi công trình, ngoài hoạt động phân phối Điện Hiệp Phát còn cung cấp những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu riêng biệt của mình để làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Với dòng quạt hút mái nhà xưởng, Điện Hiệp Phát hiện đang cung cấp các sản phẩm của những thương hiệu như Vortex, Superlite... và nhiều đơn vị khác Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về kích thước, công suất hay lưu lượng tùy theo nhu cầu sử dụng.

quạt hút mái nhà xưởng

Đặc trưng của quạt hút thông gió mái nhà xưởng

  1. Quạt được thiết kế trông giống như một cây nấm với mái che phía trên, quạt hút mái có khả năng chống nắng, chống mưa cao. Trong quá trình vận hành không sợ ảnh hưởng đến motor quạt. Ngoài ra toàn thân quạt được chế tác bằng thép sơn tĩnh điện, đảm bảo quạt hướng trục hút mái có khả chống hoen gỉ cao,độ bền ổn định và tuổi thọ chắc chắn.

  2. Cánh quạt hút thông gió nóc được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định.

  3. Động cơ sử dụng lõi đồng nguyên chất , được đặt bên trong nên không chịu tác động từ môi trường bên ngoài, bảo vệ tuổi thọ dài lâu cho thiết bị.

  4. So với các dòng quạt hướng trục thông thường, quạt thông gió hút mái có lưu lượng gió lớn, áp suất cao phù hợp trong mọi điều kiện môi trường và không hề tiêu tốn nhiều năng lượng.

  5. Quạt thông gió hút mái là loại quạt hút mái nhà xưởng dạng hướng trục thông gió gắn mái có mái che. Quạt hút mái hiện là dòng quạt chuyên dụng để lắp trên mái nhằm hút khí nóng tích tụ phía trên làm thông thoáng nhà xưởng, kho hàng, phòng máy,.... mà không làm gây ảnh hưởng tới các vị trí xung quanh nơi lắp đặt.

  6. Nếu bạn muốn môi trường làm việc luôn thông thoáng, mát mẻ mà không tốn diện tích thì lựa chọn quạt thông gió hút mái sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất.

>>>>Quý khách hàng quan tâm sản phẩm có thể lựa chọn sản phẩm bên dưới nhé !!!

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo