Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp là loại quạt được thiết kế kiểu dáng tinh tế chắc chắn với động cơ công suất lớn, kích thước cánh quạt lớn. Mục đích đem đến khả năng đẩy gió lưu thông trong không khí mạnh tới vị trí mong muốn, tích hợp tốc độ động cơ mang đến hiệu suất cao . Theo thực tế, quạt công nghiệp thường được dùng tại các khu vực có diện tích lớn, đông người để cung cấp, lưu thông gió, giải nhiệt và làm mát hiệu quả mà quạt công suất nhỏ không thể làm tốt được.l 

Quạt công nghiệp có những loại nào?

Quạt điện được sử dụng trong công nghiệp thường được phân loại như sau:

  • Quạt thông gió, hút gió công nghiệp: Quạt thông gió công nghiệp còn gọi là quạt hút công nghiệp là một loại thiết bị hệ thống quạt được thiết kế để lưu thông không khí trong các khu vực công nghiệp, nhà xưởng, hầm, nhà kho, trang trại chăn nuôi cơ sở sản xuất và các khu vực có nhu cầu lưu thông không khí lớn.

    Thiết bị này hoạt động bằng cách sử dụng quạt và hệ thống ống dẫn khí để hút và đẩy không khí ra ngoài hoặc lưu thông không khí qua các cửa sổ, cửa thoát hiểm, khe hở hay các hệ thống đường ống thông gió khác.

  • Quạt làm mát công nghiệp: Có tác dụng làm mát nhờ dòng điện làm xoay các cánh quạt để tạo ra luồng khí thổi về phía người dùng, xua tan các luồng khí nóng quanh người để có chỗ cho luồng khí mới tươi mát thế vào. Các loại quạt công nghiệp có chức năng làm mát này có thiết kế khá đa dạng như quạt sàn công nghiệp thấp và quạt đứng công nghiệp đều để đặt trực tiếp trên mặt sàn, quạt công nghiệp treo tường để treo cố định trên tường, quạt xe đẩy công nghiệp với chiều cao thấp như quạt sàn nhưng được lắp thêm hệ thống bánh xe lăn để tiện di chuyển. Các loại quạt làm mát công nghiệp chính là quạt cây, quạt treo tường... công suất lớn.

  • Quạt thổi khí công nghiệp: Còn có tên gọi là máy thổi khí, chủ yếu dùng để khuếch tán không khí trong chăn nuôi thủy sản, xử lý nước thải...

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo