Quạt ly tâm hút khói 7.5HP

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Quạt ly tâm hút khói 7.5HP Chủng loại Hút / Thổi, Điện áp: 380V/50Hz, Công suất: 7.5HP (5.5KW), Vòng tua 1400v/phút, Lưu lượng 9000m³/h, Cột áp 2000Pa, Xuất xứ gia công Việt Nam
1. Bảo hành: 12 tháng 
2. Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai...

Quạt ly tâm hút khói 7.5HP - Chuyên hút khói đường ống

Quạt ly tâm hút khói 7.5hp tốc độ vòng quay 1400v/p có hiệu suất cao, lưu lượng lớn.  Truyền tải không khí có áp. Sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được.

quạt ly tâm hút khói 7.5HP

Công dụng của quạt ly tâm hút khói 7.5hp:

- Quạt ly tâm hút khói bếp thường được sử dụng hiệu quả nhất là loại quạt hút ly tâm vì quạt có lưu lượng gió lớn, áp suất cao, độ ồn thấp. Dùng để hút trong hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp lớn. Thông thường, hệ thống hút khói bếp lấy đi lượng khí Oxy trong hệ thống nhà bếp. Chính vì thế việc sử dụng quạt hồi nhiệt để cung cấp khí Oxy, giúp đầu bếp thoải mái làm việc, là điều vô cùng cần thiết.

- Quạt ly tâm hút khói công suất 7.5hp dùng để hút mùi dầu mỡ, hút khói bếp ở các nhà hàng, quán ăn, gia đình các hay hệ thống nhà hàng nướng BBQ, Fast Food, Gà rán KFC... Sản phẩm quạt ly tâm luôn được khách hàng lựa chọn làm quạt hút khói bếp bởi lưu lượng gió lớn, hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả. Quạt khi vận hành không hề gây tiếng ồn, cung cấp gió với cường độ cao cũng chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

quạt ly tâm hút khói

Hình ảnh quạt ly tâm hút khói bếp

Đặc điểm và tính năng nổi bật quạt ly tâm hút khói 7.5hp:

- Vật liệu chế tạo: Thép sơn tĩnh điện độ bền cao
- Cấu tạo cánh quạt: Kiểu cánh ly tâm lồng sóc cân bằng động học
- Hiệu suất cao: Lưu lượng gió lớn, vận hành ổn định
- Ưu điểm vượt trội: Độ ồn cực thấp, hoạt động êm ái

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo