Quạt thông gió tròn công nghiệp

Quạt thông gió tròn công nghiệp hay còn gọi là quạt thông gió tròn công nghiệp là dòng quạt dùng để hút không khí, cấp không khí và làm mát trong công nghiệp và dân dụng, Hiện trên thị trường có hai dòng quạt hướng trục là quạt thông gió tròn lưu thông

  1. Cánh và ống trụ thân quạt được lốc tròn bằng thép hợp kim siêu bền và được sơn tĩnh điện cao cấp giúp tăng cường tuổi thọ sử dụng của sản phẩm

  2. Động cơ được thiết kế dây đồng nguyên chất tạo hiệu suất cao và bền bỉ.

  3. Kết cấu khí động học, dáng thuôn tạo sức hút cao, hiệu quả.

  4. Độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, dễ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng.

Hai dòng quạt hướng trục với hai mục đích sử dụng khác nhau được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng phổ biến.

Hiện  là nhà phân phối hầu hết các dòng quạt hướng trục trên thị trường với nhiều kích thước, mẫu mã, công suất và thương hiệu khác nhau.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hướng trục tại Điện Hiệp Phát vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

quạt thông gió hướng trục tròn

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo