Máy làm mát công nghiệp Air Cooler 18000

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Máy làm mát công nghiệp Air Cooler 18000 sử dụng nguồn điện áp 3 pha, vận hành với công suất 1100W sẽ tạo ra lưu lượng gió lớn 18.000 m3/h giúp làm mát ở không gian rộng hiệu quả.

Máy làm mát công nghiệp Air Cooler 18000

Máy làm mát Air Cooler 18 có 2 chế độ: Làm mát bằng hơi nước và làm mát như quạt điện. Vỏ máy được làm từ nhựa PP siêu bền, cách điện và chống nước tốt. 

Máy làm mát công nghiệp Air Cooler 18000 sử dụng nguồn điện áp 3 pha, vận hành với công suất 1100W sẽ tạo ra lưu lượng gió lớn 18.000 m3/h giúp làm mát ở không gian rộng hiệu quả.

máy làm mát công nghiệp đủ size

Máy làm mát công nghiệp Air Cooler công suất tùy chọn

Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để làm mát, giúp gia tăng hiệu quả làm mát cho những ngày nắng nóng rất tốt. Máy làm mát Air Cooler phù hợp sử dụng cho không gian rộng như nhà hàng, quán ăn, nhà xưởng, nhà kho, quán cà phê....

Quạt làm mát phát ra âm thanh với độ ồn ≤ 68dbA - tương đương với âm thanh phòng làm việc, không gây khó chịu cho người dùng. 

Tấm làm mát có tính chất giữ nước và tốc độ lan tỏa nước nhanh. Bình chứa nước có dung tích 50 lít cho phép sử dụng chế độ làm mát bằng hơi nước liên tục trong thời gian dài mà không cần châm nước nhiều lần. 

Quạt trang bị điều khiển từ xa hỗ trợ điều chỉnh chức năng cho quạt dễ dàng mà không cần đến gần quạt. Máy làm mát Air Cooler còn có lưới lọc bụi thô giúp bảo vệ máy bền hơn. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo