Quạt Ly Tâm Trung Áp

Quạt ly tâm trung áp chuyên hút khói, hút mùi axit, hút nhiệt có hiệu suất cao, lưu lượng lớn. Sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được.

Quạt ly tâm trung áp 1HP/ 2Hp/ 3HP/ 5HP/ 7.5HP/ 10HP..trực tiếp sử dụng cánh quạt lồng sóc giúp đạt lưu lượng gió lớn, hiệu suất hoạt động cao và ổn định. Động cơ có thể lắp trực tiếp vào cốt cánh quạt để sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp và khô ráo. Hoặc lắp gián tiếp chạy dây curoa để hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo