Quạt hướng trục gián tiếp D900

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Quạt hướng trục tròn gián tiếp được thiết kế đặc biệt truyền động qua dây curoa đạt lưu lượng gió lớn trong trạng thái có áp nên thường được sử dụng để dẫn khí nối tiếp theo hệ thống đường ống như hút sơn trong buồng xử lý sơn...Quạt tròn gián tiếp với motor nằm ngoài và truyền động gián tiếp nên không tạo vật cản gió, không bị ảnh hưởng bởi không khí nóng
1. Bảo hành: 12 tháng
2. Giao hàng miễn phí tại 63 tỉnh Thành

Quạt hướng trục tròn gián tiếp D900 - 4KW/380V

Quạt hướng trục gián tiếp là dòng quạt chuyên dùng để hút các loại bụi, sơn, hơi nước, axit, hơi nóng, và bụi có chất ăn mòn cao, quạt hướng trục tròn gián tiếp trung áp D900 có cấu tạo motor chuyển động qua dây đai buli giá đỡ và dây curoa motor nằm bên ngoài không tiếp xúc với môi trường và chất cần hút vì thế quạt hoạt động ổn định và bền hơn.

  • Hiện với cấu tạo và ưu điểm quạt hướng trục gián tiếp được sử dụng phổ biến trên các hệ thống hút khí thải và chất ăn mòn, hơi nóng phòng sấy và nhiều vị trí khác.

  • Quý khách có nhu cầu mua quạt hướng tròn trục gián tiếp vui lòng liên hệ với Điện Hiệp Phát để được hỗ trợ và cung cấp giá tốt nhất thị trường.,

  • Ngoài các mã hàng có sẵn thông số và kích thước Điện Hiệp Phát còn nhận đặt hàng theo yêu cầu, thông số và kích thước.

quạt hướng trục gián tiếp

Hình ảnh quạt hướng trục tròn gián tiếp công suất 0.75kw

Quạt được chế tạo với loại thép CT3 Sơn tĩnh điện  có độ bền cao.

Nhờ có  động cơ điện được thiết kế đặt bên ngoài nên không tạo vật cản  lưu lượng gió, dễ dàng cho công tác bảo dưỡng, không bị bụi bẩn bám cứng, không bị ảnh hưởng bởi không khí nóng ô nhiễm  tăng độ bền động cơ.

Ứng dụng sản phẩm quạt hướng trục tròn gián tiếp trung áp D900

Hút không khí nóng, bụi sơn công nghiệp, khoi bụi trong nghành công nghiệp, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.

quạt hướng trục gián tiếp chịu nhiệt sẽ tạo được lưu lượng gió lớn trong trạng thái có áp nên thường dẫn khí nối tiếp theo đường ống như hút sơn trong buồng sơn… với motor nằm ngoài và truyền động gián tiếp, thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo dưỡng. Đặc biệt, có thể tăng giảm lưu lượng & áp suất khi cần.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo