Quạt trần 3 cánh Panasonic F-60MZ2

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Quạt trần panasonic 3 cánh có thêm một ưu điểm nữa đó là hộp số có 5 tốc độ gió, có thể chuyển đối qua lại tùy vào nhiệt độ trong phòng. Rất dễ sử dụng và đảm bảo tính an toàn.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 - Quat trần Panasonic chính hãng

Quạt trần 3 cánh panasonic F-60MZ2 trục motor màu trắng có viền vàng và điều khiển bằng hộp số đang là một sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng hiện nay. Quạt thích hợp cho các trần nhà cao, có khả năng tạo lượng gió lớn và bền giúp cho không khí trong phòng lưu thông khá ổn.

Quạt trần panasonic 3 cánh có thêm một ưu điểm nữa đó là hộp số có 5 tốc độ gió, có thể chuyển đối qua lại tùy vào nhiệt độ trong phòng. Rất dễ sử dụng và đảm bảo tính an toàn.

Quạt trần panasonic với công nghệ nhật bản nhà máy được đặt tại malaysia là thương hiệu quạt trần được ưu chuộng tại việt nam. Với động cơ khỏe và bền bỉ và phù hợp với nhiệt độ tại việt nam có nhiệt độ trung bình cao vì lượng gió lớn và mát , nhiều gió hơn tất cả các loại quạt trần trang trí đã và đang có trên thị trường

quạt trần công nghiệp dasin

Hình ảnh lắp đặt quạt trần nhà xưởng may hoàn thiện

quạt trần panasonic

Hình ảnh quạt trần Panasonic + hộp điều khiển 5 tốc độ

Thông số kỹ thuật - Technical specification

Mã SP F-60MZ2 
Hãng sản xuất Panasonic
Nước sản xuất Malaysia
Đường kính cánh quạt (cm) 150
Chiều dài ti (cm) 50
Trọng lượng (kg) 6.1
Màu sắc Màu trắng, mặt có viền vàng
Hiệu điện thế (V) 220

Ứng dụng quạt trần Panasonic 3 cánh trong các không gian sau

1. NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Cho dù bạn có các kho lưu trữ, xường lắp ráp, xưởng chế tạo, hoặc xưởng đóng gói sản phẩm của mình, quạt trần công nghiệp 3 cánh DEB làm mát của do Hiệp Phát cung cấp sẽ kiểm soát chi phí năng lượng và cải thiện sự thông thoáng trong nhà xưởng trong nhiều năm tới nếu bạn trang bị ngay từ đầu.

2. TRUNG TÂM TRƯNG BÀY

Showroom ôtô, nội thất…thường có diện tích rộng lớn. quạt trần công nghiệp 3 cánh Panasonic làm mát của do Hiệp Phát cung cấp sẽ giúp điều phối không khí toàn bộ không gian trưng bày của bạn cũng như bao gồm các vật cản như xe hơi, kệ đảm bảo không khí đến được tất cả góc trong khu trưng bày.

3. TRƯỜNG HỌC | BỆNH VIỆN

Khi sử dụng quạt trần công nghiệp 3 cánh Panasonic làm mát của do Hiệp Phát cung cấp kết hợp cùng hệ thống điều hoà HVAC sẽ giúp cải thiện điều hoà không khí hiệu quả, tiết kiệm. Giúp hệ thống HVAC phân phối đều không khí trong phòng học, khu vực đăng ký, phòng ăn, phòng tập thể dục…

4. KHU TẬP LUYỆN

Cho dù phòng tập thể dục của bạn lớn hay nhỏ, quạt trần công nghiệp 3 cánh Panasonic làm mát của do Hiệp Phát cung cấp cho khách hàng cảm thấy lạnh hơn 10°F mà không có sự lộn xộn của quạt sàn. Bằng cách giảm nhu cầu về hệ thống Air Cooling. Do đó, bạn cũng sẽ giảm bớt được hóa đơn tiền điện của bạn.

5. TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG

Chỉ có một điều mà chính phủ có thể đồng ý đó là: tiết kiệm năng lượng. Cho dù ở văn phòng chính phủ công, phòng xử án hoặc khu lắp đặt quân sự, quạt trần công nghiệp 3 cánh Panasonic làm mát của do Hiệp Phát cung cấp đều kiểm soát chi phí năng lượng và cải thiện sự thoả mái trong không gian rộng.

6. NÔNG NGHIỆP

quạt trần công nghiệp 3 cánh Panasonic làm mát của do Hiệp Phát cung cấp là một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề nông nghiệp – từ kiểm soát độ ẩm đến sức khỏe động vật và năng suất, chất lượng không khí, và ngăn chặn tình trạng chim, sâu bọ trong các trang trại trồng rau, chăn nuôi.

7. KHÔNG GIAN THƯƠNG MẠI

Quạt trần công nghiệp Panasonic là thiết bị dịch chuyển không khí lý tưởng cho bất kỳ không gian thương mại nào. Nó được kết hợp làm việc cùng với hệ thống HVAC hiện có để cải thiện hiệu quả năng lượng điện và có thể được tùy chỉnh để làm tăng thêm khả năng cảm biến nhiệt độ và trang trí khác.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo