Ống gió tròn xoắn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Ống gió tròn xoắn là gì: Ống gió tròn xoắn sản phẩm không thể thiếu trong các công trình dân dụng và công nghiệp với mục đích sử dụng làm...

Ống gió tròn xoắn là gì:

Ống gió tròn xoắn sản phẩm không thể thiếu trong các công trình dân dụng và công nghiệp với mục đích sử dụng làm kênh dẫn gió, cấp khí. Ống gió tròn sở hữu những ưu điểm nổi bật cùng hiệu quả thẩm mỹ mang lại cao cho công trình.

Hệ thống không khí phải đảm bảo kỹ thuật về lưu lượng và tốc độ chuyển động của dòng không khí, tránh tổn thất và đảm bảo bền đẹp.

Trên cơ sở đó đòi hỏi phải tính toán thiết kế kỹ lưỡng vàbố trí các miệng thổi, miệng hút sao cho tuần hoàn gió trong hộ tiêuthụ thuận lợi nhất.

Đặc điểm ống gió tròn:

Tính năng: Truyển dẫn không khí theo đường thẳng
Vật liệu: Tôn mạ kẽm, Inox
Hình dạng kết nốiTròn, Chữ nhật

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

x