Côn chuyển vuông tròn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Phụ kiện côn chuyển vuông tròn là gì ? Côn chuyển vuông tròn là một dạng phụ kiện ống gió vuông. Có vai trò quan trọng trong hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng, hệ thống hút khói bếp... Chúng...

Phụ kiện côn chuyển vuông tròn là gì ?
Côn chuyển vuông tròn là một dạng phụ kiện ống gió vuông. Có vai trò quan trọng trong hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng, hệ thống hút khói bếp... Chúng đảm nhiệm những chức năng riêng trong hệ thống. Nhằm giúp hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh và hoạt động năng suất.

Côn chuyển vuông tròn

Hình ành côn chuyển vuông tròn

 

Một sản phẩm phụ kiện côn chuyển vuông tròn được ra đời cần được trải qua những công đoạn tạo hình khá công phu. Trong đó sự hỗ trợ của hệ thống máy móc đối với quá trình sản xuất là rất lớn. Tuy nhiên riêng đối với sản phẩm này thì yếu tố về tay nghề của người thợ trong quá trình sản xuất được nâng cao hơn rất nhiều.

Côn chuyển vuông tròn

Côn chuyển vuông tròn đầy đủ kích thước

 

Côn chuyển ống gió vuông tròn dùng để chuyển đổi từ các ống gió vuông sang tròn để kết nối vào quạt, chuyển vuông sang tròn để kết nối với ống gió mềm đưa xuống miệng gió, hoặc dùng để mổ trích ra các chân rẽ tròn kết nối với ống gió mềm.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo