Ống Gió Mềm Simili Phi 300

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Ống Gió Mềm Simili Phi 300 Ống gió mềm quạt hút Simili Phi 300 là vật liệu tối ưu được ứng dụng rộng rãi cho các hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng với cấu tạo hiện đại và linh hoạt: Ống...

Ống Gió Mềm Simili Phi 300

  • Ống gió mềm quạt hút Simili Phi 300 là vật liệu tối ưu được ứng dụng rộng rãi cho các hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng với cấu tạo hiện đại và linh hoạt:

  • Ống được định hình bằng các đoạn thép để làm đứng ống, khoảng cách 25cm sẽ được gắn 1 đoạn thép tròn làm đứng ống. 

  • Ống vải simili phi-300 có màu vàng cam, 1 đầu cố định bằng đoạn thép tròn, 1 đầu mở rộng để nối quạt đường kính 300mm.

  • Một đầu ống có dây khóa để có thể đấu nối vào quạt thông gió xách tay, đầu còn lại của ống được thiết kế kết nối được với đầu ống khác mà không cần phụ kiện.

  • Chiều dài từ 5 – 10m để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

ống gió mềm cam simili

Ứng dụng ống vải mềm phi 300

Hệ thống thoáng gió – hút khí đường hầm, tòa nhà, công trường, Hệ thống thải khí, Hệ thống cung cấp không khí

Ống gió mềm quạt hút Simili Phi 300 chuyên dùng cho các dòng quạt như: quạt hút xách tay hoặc di động, quạt cố định tại vị trí cực kỳ linh hoạt và tiện lợi. Vừa có thể di chuyển vừa có thể đứng yên để hỗ trợ các dòng quạt cố định thu gom và vận chuyển bụi bẩn, tạp chất. Thiết kế ống cho phép người dùng có thể gấp gọn lại, tiết kiệm diện tích hơn dòng ống cứng thông thường không thể dịch chuyển hay thu gọn. Ống có thể hoạt động trong mọi điều kiện kể cả ngoài trời như nắng, mưa. Sử dụng trong thời gian dài mà không lo rách hay hỏng hóc.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo