Quạt ly tâm cao áp -  Quạt ly tâm cao áp chuyên hút bụi, mạt cưa

Quạt ly tâm cao áp là dòng quạt có tốc độ gió cao từ 2800 – 3000v/p áp lực gió của quạt ly tâm cao áp có thể lên đến hàng nghìn Pa, với đủ các kích thước và công suất.

Ứng dụng của quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp được sử dụng để hút các tạp chất khói bụi trong công nghiệp, với các loại bụi có kích thước nhỏ và cấp không khí trong các hệ thống đường ống có quãng đường và hệ thống đường ống dài.

Cấu tạo quạt ly tâm cao áp

  • Quạt ly tâm cao áp được chế tạo chủ yếu bằng thép SS400, inox 304, nhựa pp, và nhiều các chất liệu khác.
  • Cánh quạt ly tâm cao áp chế tạo bằng thép với kiểu cánh đa lá cánh góc độ cánh được tính toán phù hợp với từng yêu cầu, đảm bảo có thể hút các tạp chất và khói bụi.
  • Motor quạt ly tâm cao áp được sử dụng chủ yếu với các dòng motor có thương hiệu, như, ABB, Simen, teco, toàn phát, hem, vihem,vvv,vvv,
  • Quạt ly tâm cao áp được chế tạo với 2 chuyển động cơ bản là Quạt ly tâm chuyển động gián tiếp, và  Quạt ly tâm chuyển động trực tiếp.

Nhà cung cấp quạt ly tâm cao áp - Quạt ly tâm siêu cao áp

Điện Hiệp Phát là nhà phân phối và lắp đặt quạt ly tâm cao áp cho các công trình nhà xưởng tại 63 tỉnh thành

Điện Hiệp Phát tự tin có thể cung cấp và đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt ly tâm cho quý khách khi có nhu cầu.

Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật và tính toán thông số, chọn loại quạt cho phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Công Ty Điện Hiệp Phát Là Nhà Phân Phối và lắp Đặt Quạt Ly Tâm Cao Áp Hàng Đầu Việt Nam

 

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo