Quạt ly tâm cao áp 25HP

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
32.500.000₫ Giá gốc: 37.000.000₫ (-12%)

Quạt ly tâm cao áp 25HP - Điện áp 380V - Công suất 18KW/25HP - Vòng tua 2.800v/ Phút - Lưu lượng gió 21.000m3/H - Cột áp 4.800Pa - Kích thước miệng thổi mm - Kích thước miệng hút mm - Động cơ VN/TQ - Bảo hành 12 tháng - Phân phối chính Hiệp Phát

- +

Quạt hút ly tâm cao áp 25HP - Điện áp 380V - Công suất 18KW/25HP - Vòng tua 2.800v/ Phút - Lưu lượng gió 21.000m3/H - Cột áp 4.800Pa - Kích thước miệng thổi mm - Kích thước miệng hút mm - Động cơ VN/TQ - Bảo hành 12 tháng - Phân phối chính Hiệp Phát

Quạt ly tâm cao áp 25hp là loại quạt hút công nghiệp có áp suất cao lên tới hàng nghìn Pa, truyền động trực tiếp, hoạt động với tốc độ rất cao (2850v/p) sử dụng hút bụi công nghiệp... Quạt ly tâm cao áp được thiết kế với kết cấu chắc chắn, bền vững, độ bền cao. Thiết kế đặc biệt với áp lực gió cực lớn phù hợp nhu cầu về áp suất cao, quạt có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ.

Quạt ly tâm cao áp được ứng dụng phổ biến trong các công nghiệp phát sinh nhiều bụi dưới đây:

✔ Hút bụi cho ngành sản xuất phân bón, thực phẩm

✔ Hút và xử lý bụi cho các nhà máy gỗ, bụi chà nhám …

✔ Hút lọc bụi cho nhà máy xi măng, khai thác khoáng sản

✔ Lọc hút bụi cho khói thải của lò hơi, lò gạch, lò luyện kim

✔ Hút bụi. mùi tại các nhà máy sản xuất đồ ăn nhanh…

✔ Các ngành chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm…

quạt ly tâm cao áp 25HP

Quạt ly tâm cao áp 25hp được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của quạt hút ly tâm cao áp

  • Hệ thống xử lý bụi: Quạt ly tâm cao áp cũng được sử dụng trong các hệ thống tháp xử lý khí thải & lọc bụi Cyclones kiểu đứng được lắp đặt trong quy trình xử lý khí thải gỗ công nghiệp, bụi kim loại để thu hồi chất rắn, bột gỗ, bụi hạt từ khí thải trước khi ra môi trường. Thiết kế tháp lọc bụi Cyclones có nhiều hình dạng khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu thực tế dự án. Nhìn chung, nguyên tắc hoạt động các kiểu dáng Cyclone giống nhau, điểm khác biệt chính nằm ở công suất xử lý, số cổng gom bụi, hệ đơn hay đa hệ.

  • Hệ thống thông gió công nghiệp: Quạt ly tâm cao áp 25hp được sử dụng để tạo lưu lượng không khí lớn và áp suất cao trong hệ thống thông gió công nghiệp. Nó có thể được sử dụng để cung cấp thông gió cho nhà máy, nhà xưởng, hầm mỏ, nhà ga, và các khu vực công nghiệp khác.

  • Hệ thống hút khí: Quạt hút cao áp 25hp được sử dụng để tạo sự hút khí mạnh mẽ trong các ứng dụng như hệ thống hút khí trong quá trình sản xuất, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút khói, hệ thống hút bụi, và hệ thống hút chất lỏng.

  • Đây chỉ là một số ví dụ phổ biến về ứng dụng của quạt hút ly tâm. Thực tế, quạt ly tâm có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu cụ thể của từng ngành. Tham khảo thêm các sản phẩm tại website: https://quathutlytam.net/ Hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0867.518.979 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo