Quạt thông gió vuông xanh 300

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Quạt thông gió vuông xanh trực tiếp được sản xuất trên dây chuyền tự động, đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng.

Quạt thông gió vuông xanh 300 Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Ưu điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng.

 

Quạt thông gió vuông xanh 30

Quạt thông gió vuông xanh 300x300

 

Thông số kỹ thuật:

thông số kỹ thuật quạt vuông xanh

Chi tiết sản phẩm:

  • Quạt thông gió vuông xanh trực tiếp được sản xuất trên dây chuyền tự động, đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng.
  •  Sản phẩm chuyển động trực tiếp, cho lưu lượng gió xa, độ ồn thấp.
  •  Dòng sản phẩm được thiết kế cho điện 1 pha, công suất và lưu lượng gió lớn.
  • Quạt được làm từ chất liệu sắt thép, nước sơn đẹp, kết cấu hàn, mối hàn chắc chắn độ bền cao, lá cánh quạt làm từ chất liệu inox 430.

Quạt thông gió vuông xanh 30

Ứng Dụng Sản Phẩm:

  • Quạt thông gió vuông trực tiếp chuyên hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng.
  • Dùng để hút hay cấp không khí cho một không gian vừa và nhỏ như: Nhà bếp, kho hàng, xưởng sản xuất nhỏ không gian chật hẹp…đặc biệt những nơi khó bảo trì bảo dưỡng, và những nơi có nhiệt độ cao. Cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.
  • Ưu điểm quạt thông gió vuông trực tiếp có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao…

Các sản phẩm liên quan khác

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Liên hệ đặt hàng: 0867 518 979
Kỷ thuật tư vấn: 0975745118
E-mail: dienhiepphat1@gmail.com
Website
https://dienhiepphat.com - https://quathutgiovuong.com

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

x