Quạt thông gió vuông xanh 700

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Quạt thông gió vuông công nghiệp 700x700 là sản phẩm quạt thông gió giá rẻ được lắp ráp motor dây đồng 100% . Với thiết kế kiểu dáng quạt thông gió công nghiệp vuông phù hợp dùng để thông gió làm mát trong các cửa hàng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, khu vui chơi giải trí...
1. Bảo hành: 12 tháng chính hãng
2. Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh

Tính năng sản phẩm quạt thông gió vuông xanh 700x700

Quạt thông gió vuông công nghiệp 700x700 là loại quạt thông gió vuông giá rẻ nhất thị trường được lắp ráp motor mới dây đồng 100%. Với thiết kế kiểu dáng quạt thông gió công nghiệp vuông phù hợp dùng để thông gió làm mát trong các cửa hàng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, khu vui chơi giải trí...thích hợp cho các nhà máy, khu sản xuất và các tòa nhà văn phòng với mục đích thông gió.

Quạt hút công nghiệp vuông HVN700 hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Ưu điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng.

So với các dòng quạt thông gió công nghiệp khác thì ưu điểm lớn nhất của dòng quạt thông gió giá rẻ này là chi phí đầu tư thấp, vận hành ổn định và linh kiện dễ thay thế.

 

quạt thông gió vuông xanh 700x700

Quạt thông gió vuông xanh 700x700

Chi tiết sản phẩm quạt hút công nghiệp vuông 700x700 giá rẻ nhất thị trường

  • Quạt thông gió vuông nhà xưởng trực tiếp được sản xuất trên dây chuyền tự động, đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng.

  • Sản phẩm chuyển động trực tiếp, cho lưu lượng gió xa, độ ồn thấp.

  • Dòng sản phẩm được thiết kế cho điện 1 pha, công suất và lưu lượng gió lớn.

  • Quạt được làm từ chất liệu sắt thép, nước sơn đẹp, kết cấu hàn, mối hàn chắc chắn độ bền cao, lá cánh quạt làm từ chất liệu inox 430.

Quạt thông gió vuông xanh 70

Ứng Dụng Sản Phẩm quạt thông gió vuông giá rẻ 700x700

  • Quạt thông gió vuông trực tiếp chuyên hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng.
  • Dùng để hút hay cấp không khí cho một không gian vừa và nhỏ như: Nhà bếp, kho hàng, xưởng sản xuất nhỏ không gian chật hẹp…đặc biệt những nơi khó bảo trì bảo dưỡng, và những nơi có nhiệt độ cao. Cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.
  • Ưu điểm quạt thông gió vuông trực tiếp có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao…

Các sản phẩm tham khảo liên quan khác

liên hệ mua quạt

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Liên hệ đặt hàng: 0867 518 979

E-mail: dienhiepphat1@gmail.com

Websitehttps://dienhiepphat.com - https://quathutgiovuong.com

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo