Gót giày tole kẽm

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
GÓT GIÀY TOLE KẼM – CHÂN RẼ ÔNG GIÓ VUÔNG TRÒN Phụ kiện gót giày tole kẽm là gì? Gót giày, là một phụ kiện ống gió hay những tên gọi khác như: cổ trích, chân rẽ ống gió, … Loại phụ kiện này có...

GÓT GIÀY TOLE KẼM – CHÂN RẼ ÔNG GIÓ VUÔNG TRÒN

Phụ kiện gót giày tole kẽm là gì?

Gót giày, là một phụ kiện ống gió hay những tên gọi khác như: cổ trích, chân rẽ ống gió, … Loại phụ kiện này có cấu tạo đặc biệt nhằm thực hiện một số chức năng riêng biệt và thường được sử dụng nhiều trong hệ thống thông gió nhà xưởng và hệ thống làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát có sự kết hợp giữa các loại đường ống gió khác nhau. Xin mời quý khác hàng tham khảo một số thông tin chi tiết về sản phẩm hiện đang được cung cấp bởi Điện Hiệp Phát nhé!

 

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo