Khung tấm làm mát cooling pad (Nhôm/Inox)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Sản Xuất & phân phối tấm làm mát cooling pad, bán tấm làm mát cooling pad giá rẻ | nhận đặt hàng theo yêu cầu | bán giao hàng . Tấm làm mát cooling pad  khổ 1800x600x1500mm; 1500x600x150mm

khung làm mát cooling pad - Sản xuất thích thước theo yêu cầu

Điện Hiệp Phát là đơn vị chuyên Cung cấp, Lắp đặt khung làm mát Cooling Pad. Chúng tôi nhận gia công khung cooling pad theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Dựa vào quy mô kích thước nhà xưởng, Điện Hiệp Phát sẽ có đội ngũ kỹ thuật tư vấn và khảo sát trực tiếp cụ thể sẽ đưa ra cho quý khách hàng giải pháp phù hợp nhất hiệu quả nhất và tối ưu tiết kiệm chi phí đầu tư.

khung làm mát cooling pad

Hình ảnh khung làm mát hơi nước Cooling Pad

Khung làm mát cooling pad đa phần được làm bằng chất liệu nhôm hoặc inox 304, không làm khung quá dài vì khi đó khung sẽ rất yếu, chịu lực kém khiến cho các tấm làm mát có thể lỏng lẽo, tệ hơn là bị văng tấm ra ngoài. 

  • Khi lắp đặt khung làm mát cooling pad phải gia cố thêm những tấm nẹp bằng inox để cố định các tấm cooling pad không bị xê dịch với khung.

  • Máng dưới có nhiệm vụ thu hồi lượng nước còn lại do không bay hơi hết, sau đó được dẫn về bể nước của hệ thống để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Do máng dưới là máng chứa nước thu hồi nên kết cấu của các chi tiết lắp ghép yêu cầu phải hoàn toàn kín khít.

  • Máng trên gồm nhiều chi tiết ghép lại như: nắp sườn hai bên, nắp đậy kỹ thuật, máng té, các chi tiết định vị ống phân phối. Máng trên có nhiệm vụ phân phối lượng nước đủ và đều cho toàn bộ các tấm làm mát được lắp ghép trong giàn thông qua các tấm phân phối nước.

  • Hai thanh ốp đứng 2 bên làm nhiệm vụ định vị, gắn kết giữa máng trên và máng dưới lại với nhau, tạo khung bao vững chắc, đồng thời giữ chặt các tấm làm mát trong khung.

  • Khung máng nước của giàn lạnh có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau, kích thước của chúng được xác định căn cứ các điều kiện như: vị trí cần lắp đặt, số lượng các tấm làm mát được lắp ghép, cách thức lắp ghép hoặc cắt ghép.

Nguyên lý hoạt động 

  • Máy bơm đưa nước làm ướt đều giàn lạnh được gọi là tấm làm mát Cooling pad

  • ại đây, nước sẽ bay hơi để làm mát không khí, lưu lượng bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ và phạm vi làm mát rộng hay nhỏ.

  • Máy bơm nước thiết kế tuần hoàn, sau khi làm ướt giàn lạnh nước sẽ chảy xuống bể chứa và tiếp tục được bơm lên trên.

  • Quạt hút không khí nóng đi qua giàn lạnh, thổi ra làn hơi mát không khí.

  • Quạt hút máy làm mát cho máy sẽ tạo gió thổi không khí mát đi xa hơn.

(Tốc độ làm mát phụ thuộc vào tốc độ quạt hút, diện tích làm mát và nhiệt độ môi trường.)

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo