Máy lạnh di động Nakatomi

Máy lạnh di động nội địa nhật là những chiếc máy lạnh mang những thương hiệu nhật bản khác nhau, chất lượng, uy tín và bền bỉ. Nó cũng giống như một chiếc máy lạnh truyền thống nhưng điểm khác biệt là máy lạnh truyền thống có 2 cục nóng và cục lạnh riêng biệt còn dòng máy lạnh di động cục nóng và cục lạnh được gộp chung thành một khối.

Máy lạnh di động nakatomi có thể di chuyển một cách linh hoạt và dễ dàng. Được thiết kế gọn gàng dễ dàng sử dụng và vệ sinh chính vì vậy hiện nay dòng máy lạnh di động nội địa nhật là sự lựa của rất nhiều khách hàng.

máy lạnh di động nakatomi

Máy lạnh di động nội địa nhật có tốt không?

Từ trước tới nay người tiêu dùng luôn lấy Nhật Bản là một thang đo chất lượng cho các dòng sản phẩm điện tử điện lạnh. Người ta hay có câu rằng ” tốt như hàng nhật, bền như hàng nhật”. Bởi vì thị trường Nhật bản là một trong những thị trường khó tính nhất thế giới, người tiêu dùng họ chọn lọc và đòi hỏi rất cao về chất lượng.

Chính vì vậy, các công ty, doanh nghiệp tại Nhật Bản luôn phấn đấu không ngừng để đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của người tiêu dùng. Những doanh nghiệp nào yếu kém sẽ bị đào thải loại bỏ và không bao giờ tồn tại hàng Fake

Ngoài ra, người Nhật Bản luôn đề cao tinh thần dân tộc, với tiêu chí “Chất lượng sản phẩm là danh dự của mỗi quốc gia”. Cả thế giới đều công nhận người Nhật Bản về ý thức, tính trung thực, kỷ luật,… Vậy nên hàng hóa của nhật luôn luôn đề cao độ tin cậy và độ an toàn cho con người.

Vậy nên, dòng sản phẩm máy lạnh di động nội địa nhật chúng ta không cần phải băn khoăn nữa, mọi mặt hàng sản phẩm đều  có cùng tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt như nhau. Tuy nhiên, khi mua máy lạnh di động nội địa nhật tại Việt Nam thì vẫn nên tìm hiểu và xem xét trước khi mua vì chúng ta không thể lường trước được việc hàng giả bị trộn vào.

Các dòng máy lạnh di động chủ yếu trên thị trường?

Trong những năm gần đây máy lạnh di động được sử dụng khá nhiều và phổ biến, có 2 loại máy lạnh chính được chia ra trên thị trường là: Máy lạnh di dộng dân dụng và máy lạnh di động công nghiệp.

Cơ bản thì 2 dòng máy lạnh này được thiết kế giống nhau đều được thiết kế cục nóng và cục lạnh trên cùng 1 thiết bị. Tuy nhiên về chức năng cấu tạo và công suất sẽ có những điểm khác nhau:

Máy lạnh di động dân dụng

  • Không gian sử dụng là phòng kín do hơi lạnh sẽ thổi ra từ từ, máy lạnh chỉ làm lạnh được trên một không gian cho phép.

  • Công suất làm lạnh đa số chỉ có 9000 BTU, một số loại lớn hơn thì sẽ lên tới 20000 BTU

  • Một số dòng máy lạnh không sử dụng được cho môi trường dưới 40 độ C.

  • Di chuyển dễ dàng, tiện lợi trong không gian muốn làm mát

  • Giá thành không quá cao

Máy lạnh di động công nghiệp

  • Sử dụng ở không gian mở, không bứt buộc phải dùng trong phòng kín vì có bộ phận quạt gió hơi lạnh từ bên trong ra ngoài, làm mát tập trung một điểm.

  • Làm lạnh cực nhanh

  • Công suất làm lạnh lớn, cấu tạo chắc chắn bền bỉ, chất lượng thường được sử dụng trong các khu công nghiệp.

  • Thiết kế có bánh xe, dễ di chuyển đến nhiều nơi làm mát

  • Giá thành hơi cao nhưng công dụng rất tốt, phục vụ trong các khu công nghiệp cực kì hiệu quả như: làm lạnh linh kiện, làm mát cho người…

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

%}
0975.745.118
zalo