Quạt ly tâm hút khói 2HP

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
4.800.000₫ Giá gốc: 5.500.000₫ (-13%)

Quạt ly tâm hút khói 2HP có tác dụng hút lượng khói trong bếp sau đó đẩy ra bên ngoài. Công suất motor còn tùy thuộc vào quy mô hệ thống hút khói. Các gờ đỡ hệ thống ống giúp ống đứng vững hơn. Không bị tác động bên ngoài loại sụp ống hút khói nhà bếp.
1/ Bảo hành 12 tháng tận nơi lắp đặt.
2/ Khảo sát, báo giá lắp đặt tại Bình Dương, Đồng nai, HCM

- +

Quạt ly tâm hút khói 2HP - Hiệu suất cao, hút mạnh hơn.

- Truyền tải không khí có áp. Sử dụng hút thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được.

- Quạt ly tâm hút khói 2 hp được sử dụng động cơ dây đồng 100%, với nhiều hãng động cơ cho quý khách lựa chọn TQ/VN, TECO chính hãng

  • Công suất : 2 HP ~ 1.5Kw

  • Nguồn điện : 380V-50Hz.

  • Vòng tua: 1400 rmp/phút

  • Lưu lượng gió : 3200 m3/h

  • Cột áp: 1000 Pa

  • Bảo hành 12 tháng

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Tp.HCM - Binh Dương

chú ý quạt ly tâm hút khóiXem thêm: Quạt ly tâm hút khói 3HP

chú ý quạt ly tâm hút khóiXem thêm: Quạt ly tâm hút khói 5HP

chú ý quạt ly tâm hút khóiXem thêm: Quạt ly tâm hút khói 7.5HP

quạt ly tâm hút khói

Hình ảnh quạt ly tâm hút khói - Hàng luôn có sẵn

thi công quạt hút khói

Hình ảnh lắp quạt hút khói bếp nối ống

Công dụng của quạt ly tâm hút khói

Quạt ly tâm hút khói bếp thường được sử dụng hiệu quả nhất là loại quạt hút ly tâm vì quạt có lưu lượng gió lớn, áp suất cao, độ ồn thấp. Dùng để hút trong hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp lớn. Thông thường, hệ thống hút khói bếp lấy đi lượng khí Oxy trong hệ thống nhà bếp. Chính vì thế việc sử dụng quạt hồi nhiệt để cung cấp khí Oxy, giúp đầu bếp thoải mái làm việc, là điều vô cùng cần thiết.

Quạt ly tâm hút khói công suất 1.5KW dùng để hút mùi dầu mỡ, hút khói bếp ở các nhà hàng, quán ăn, gia đình các hay hệ thống nhà hàng nướng BBQ, Fast Food, Gà rán KFC... Sản phẩm quạt ly tâm luôn được khách hàng lựa chọn làm quạt hút khói bếp bởi lưu lượng gió lớn, hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả. Quạt khi vận hành không hề gây tiếng ồn, cung cấp gió với cường độ cao cũng chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo