Quạt ly tâm Inox 304 - 1HP (Chuyên hút mùi hóa chất, axit)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Quạt ly tâm inox 1HP có lưu lượng gió lớn, cột áp cao phù hợp để lắp đặt cho việc cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những tòa nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khí thải, khói, bụi,...

Quạt ly tâm inox 1HP có lưu lượng gió lớn, cột áp cao phù hợp để lắp đặt cho việc cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những tòa nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khí thải, khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp có môi trường là hóa chất ăn mòn như axit

Thông số kỹ thuật quạt ly tâm inox 1HP

 • Quạt Hút Ly tâm trung áp inox 304 
 • Cánh lồng sóc ( Lưu lượng lớn , tiếng ồn nhỏ )
 • Vòng quay : 1400 rpm/min
 • Lưu lượng 1600m3/h
 • Áp Suất : 700 Pa ( Tùy theo công suất )
 • Quạt hút ly tâm trung áp thường dùng để hút khói, hút mùi hôi, hút hơi nước ....

quạt ly tâm inox 1hp

Tại sao quạt hút ly tâm inox 1HP được ưa chuộng và công dụng để làm gì?

Quạt ly tâm inox 1HP được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là ngành công nghiệp hóa chất. Có thể sử dụng ở môi trường khắc nghiệt nhất như :
Quạt ly tâm inox 1HP hút mùi hơi axit từ phòng thí nghiệm, nơi sản xuất có chất tẩy rửa bằng axit, xử lý rác thải công nghiệp
Quạt ly tâm inox 1HP hút khí thải ăn mòn, hút không khí nóng, bụi nhiệt phát sinh trong các hầm lò đốt
Quạt ly tâm inox 1HP dùng thông gió, cấp khí tươi cho chuồng trại chăn nuôi, nhà xưởng ở những vùng ẩm thấp…mà không bị rỉ sét bởi nước phèn, nước nhiễm mặn.

Vật liệu chế tạo chắc chắn

Đúng như tên gọi sản phẩm, quạt hút ly tâm inox được chế tạo hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, chất lượng, nói không với gỉ sét, ăn mòn. Đây là điều mà những dòng quạt làm từ sắt thép còn rất e ngại.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế vào trong quy trình sản xuất, quạt ly tâm inox đảm bảo chất lượng tốt nhất, mối hàn chắc chắn, xử lý đánh bóng hoàn hảo cho độ thẩm mỹ cao, mãi bền đẹp tạo nên một chỉnh thể vừa chất lượng vừa hút mắt.

Hiệu suất hoạt động cao

Quạt hoạt động công suất 1HP, cột áp trung bình với hệ truyền động trực tiếp nên tạo lực hút vô cùng mạnh mẽ. 

Hệ thống cánh quạt thiết kế tối ưu, làm từ inox chống ăn mòn, bám bụi, độ ly tâm tuyệt đối nên không phát ra tiếng ồn khó chịu, rung lắc khi hoạt động.

Bạn có thể tham khảo các mẫu mã quạt hút ly tâm inox chất lượng khác:

 • Quạt ly tâm inox 1/2HP
 • Quạt ly tâm inox 2HP
 • Quạt ly tâm inox 3HP
 • Quạt ly tâm inox 5HP
 • Quạt ly tâm inox 7.5HP

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ 0867.518.979 để được tư vấn và báo giá tốt nhất . 

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo