Quạt ly tâm gián tiếp 20HP QLTG-4P20

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
39.000.000₫ Giá gốc: 44.000.000₫ (-11%)

Quạt ly tâm gián tiếp 20HP chạy thông qua gối đỡ bạc đạn và dây curoa. Nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt do vậy có thể sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt. Mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ.

- +

Quạt ly tâm gián tiếp 20HP - Chuyên hút nhiệt, lò hơi

Quạt ly tâm gián tiếp 20HP chạy thông qua gối đỡ bạc đạn và dây curoa. Nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt do vậy có thể sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt. Mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ.

Quạt ly tâm gián tiếp 20HP được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, các nhà máy, các bếp của các nhà hàng lớn với chức năng chính là hút khói, bụi và các chất độc hại, điều hòa không khí, hút bụi gỗ, chà nhám, hút mùi bếp nhà hàng, hút dầu ở giàn khoan.

Quạt ly tâm gián tiếp 20HP-4P

Hình ảnh quạt ly tâm gián tiếp 20HP được gia công trực tiếp tại Việt Nam

Quạt ly tâm gián tiếp 20HP là một thiết bị quan trọng để đảm bảo luồng không khí tươi mát cho các không gian rộng, làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, khi rôto quay thì áp suất tại tâm quạt nhỏ, không khí sẽ đi vào tâm của quạt và từ đó được cấp thêm năng lượng lực ly tâm.

Quạt này có tính nén rất tốt, số lượng cánh cắt không khí lớn, motor chuyển động trực tiếp và motor chuyển động gián tiếp với dây curoa đặt hoàn toàn phía bên ngoài, không nằm trên đường đi của luồng hút không khí, nên motor tránh được bụi trực tiếp từ luồng gió khi vận hành

Với ưu điểm hiệu suất cao, vòng quay thấp, có tiếng ồn thấp, quạt ly tâm công nghiệp còn được trang bị công nghệ tiên tiến, vỏ xoắn ốc, thiết kế tinh tế, ít rung và vận hành ổn định. Sản phẩm còn có môi trường vận hành không mang chất dễ cháy nổ, không gây hại và đảm bảo an toàn cho con người.

Quạt  ly tâm gián tiếp 20HP được trang bị động cơ của các hãng nổi tiếng như TECO, ABB, SGP, JIULONG. Tất cả đều sử dụng dây đồng 100%

Hình ảnh động cơ TECO sản xuất tại KCN Long Thành, Đồng Nai chính hãng được dán nhãn năng lượng và quy chuẩn chuất lượng. Các bạn mua quạt nếu không có tem này thì xin chúc mừng bạn đã mua phải hàng nhái, hàng bãi

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Quạt ly tâm gián tiếp 20HP

  • Xuất xứ: Gia công Việt Nam

  • Động cơ: TECO Chính Hãng

  • Bảo hành: 12 tháng

  • Điện áp: 380V

  • Công suất: 20HP

  • Lưu lượng: 18.000m3/h

  • Vòng tua: 1400V/phút

  • Cột áp: 3500Pa

  • NPP Điện Hiệp Phát

>>>> Xem thêm sản phẩm: Quạt Ly Tâm 7,5 HP

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

E-mail: dienhiepphat1@gmail.com

Website: www.quathutlytam.net - htps://dienhiepphat.com - https://quathutgiovuong.com 

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo