Quạt ly tâm gián tiếp 25HP QLTG-4P25

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Quạt ly tâm gián tiếp 25HP - Chuyên hút nhiệt, hút lò hơi Quạt ly tâm gián tiếp 25HP được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, các nhà máy, các bếp của các nhà hàng lớn với chức năng chính...

Quạt ly tâm gián tiếp 25HP - Chuyên hút nhiệt, hút lò hơi

Quạt ly tâm gián tiếp 25HP được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, các nhà máy, các bếp của các nhà hàng lớn với chức năng chính là hút khói, bụi và các chất độc hại, cải thiện bầu không khí mát mẻ, trong sạch.

Quạt ly tâm gián tiếp là một thiết bị quan trọng để đảm bảo luồng không khí tươi mát cho các không gian rộng, làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, khi rôto quay thì áp suất tại tâm quạt nhỏ, không khí sẽ đi vào tâm của quạt và từ đó được cấp thêm năng lượng lực ly tâm.

Quạt này có tính nén rất tốt, số lượng cánh cắt không khí lớn, motor chuyển động trực tiếp và motor chuyển động gián tiếp với dây curoa đặt hoàn toàn phía bên ngoài, không nằm trên đường đi của luồng hút không khí, nên motor tránh được bụi trực tiếp từ luồng gió khi vận hành

Với ưu điểm hiệu suất cao, vòng quay thấp, có tiếng ồn thấp, quạt ly tâm công nghiệp còn được trang bị công nghệ tiên tiến, vỏ xoắn ốc, thiết kế tinh tế, ít rung và vận hành ổn định. Sản phẩm còn có môi trường vận hành không mang chất dễ cháy nổ, không gây hại và đảm bảo an toàn cho con người.

Quạt ly tâm gián tiếp được chúng tôi sử dụng trong các công trình như hút khí thải nhà máy, hút khói lò hơi, điều hòa không khí, hút bụi gỗ, chà nhám, hút mùi bếp nhà hàng, hút dầu ở giàn khoan…..

quạt ly tâm gián tiếp 25HP

Thông số kỹ thuật quạt ly tâm gián tiếp 25HP

  • Tên sản phẩm: Quạt ly tâm gián tiếp 25HP

  • Điện áp: 380V

  • Công suất: 25HP

  • Lưu lượng: 25.000m3/h

  • Vòng tua: 1400V/phút

  • Cột áp: 3500Pa

  • Xuất xứ: Việt Nam

  • Bảo hành: 12 tháng

Các sản phẩm tham khảo khác:

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Liên hệ đặt hàng: 09867 518 979

Kỷ thuật tư vấn: 0975745118

E-mail: dienhiepphat1@gmail.com

Website: www.quathutlytam.net - htps://dienhiepphat.com - https://quathutgiovuong.com

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo