Bán Quạt Thông Gió Công Nghiệp Tại Cambodia

28/03/2023
Bán Quạt Thông Gió Công Nghiệp Tại Cambodia

Bán Quạt Thông Gió Công Nghiệp Tại Cambodia - លក់កង្ហារឧស្សាហកម្មនៅកម្ពុជា

Campuchia, tên chính thức là Vương quốc Campuchia, còn có tên gọi khác là Khao Mên hoặc Cao Mên và Cam Bốt, là một quốc gia độc lập có chủ quyền nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á. Campuchia giáp với vịnh Thái Lan ở phía tây nam, Thái Lan ở phía tây bắc, Lào ở phía đông bắc và Việt Nam ở phía đông

Công ty TNHH TM Xây Lắp Điện Hiệp Phát là nhà sản xuất quạt công nghiệp và thi công các công trình thông gió, xử lí khói bụi hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, công ty Điện Hiệp Phát còn vươn tầm ra thị trường thế giới, hợp tác với các nước trong và ngoài khu vực, ngày càng khẳng định được năng lực và vị thế của mình.

cung cấp quạt công nghiệp tại campuchia

Cung cấp các loại quạt công nghiệp tại Campuchia

khung làm mát cooling pad

Cung cấp khung tấm cooling pad tại Campuchia

Máy làm mát công nghiệp di động

Cung cấp máy làm mát di động công nghiệp tại Cambodia

Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được nhận giá tốt.

Quý khách tham khảo các sản phẩm tại: https://quathutlytam.net/

 

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo