DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP 2 - BÌNH DƯƠNG

15/06/2022
DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP 2 - BÌNH DƯƠNG

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VSIP 2 - BÌNH DƯƠNG

KCN VSIP II – tỉnh Bình Dương được tọa lạc tại trung tâm của tỉnh Bình Dương, Phường Tân Uyên, Thủ Dầu Một. được xây dựng trên địa bàn: phường Hòa Phú thuộc thành phố Thủ Dầu Một; phường Hòa Lợi thuộc thị xã Bến Cát; phường Phú Chánh, Vĩnh Tân thuộc thị xã Tân Uyên và xã Tân Bình thuộc huyện Bắc Tân Uyên có tổng diện tích 2045 ha

  • Khoảng cách đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh là 40km

  • Khoảng cách tới Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Thành phố HCM là 39km

  • Khoảng cách tới ga Thống Nhất Sài Gòn là 45km

  • Khoảng cách tới Cảng Sài Gòn là 47km

Về cơ sở hạ tầng khu công nghiệp VSIP II tỉnh Bình Dương.

Bao quanh KCN VSIP 2 là các tuyến đường huyết mạch như ĐT742, ĐT741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, hay cắt ngang khu công nghiệp là đường vành đai 4. Khu công nghiệp VSIP 2 được xây dựng giống theo mô hình của VSIP 1 –Bình Dương với cơ sở hạ tầng phát triển và đáng tin cậy, cung cấp cho nhà đầu tư môi trường kinh doanh quốc tế với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, bao gồm các ngành nghề công Nghiệp, thương mại - dịch vụ, dân Cư... đều sẵn có.

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY ĐANG HOẠT ĐỘNG

Viết bình luận của bạn:

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo