Hộp điều khiển quạt hút thông gió công nghiệp

01/09/2021
Hộp điều khiển quạt hút thông gió công nghiệp

Hộp điều khiển quạt hút thông gió được coi là bộ phận trung tâm của hệ thống thông gió công nghiệp. Đây là thiết bị trung tâm điều khiển tất cả mọi hoạt động của hệ thống thông gió. Vì thế, quạt thông gió có hoạt động tốt hay không là phụ thuộc rất lớn vào bộ điều khiển này.

Hộp điều khiển quạt hút hay còn gọi là khởi động từ là một bộ phận của hệ thống thông gió công nghiệp. Được gắn gần hệ thống thông gió nhằm giúp cho việc thao tác tắt mở được thuận tiện hơn. Khác với các đơn vị khác sử chỉ sử dụng CB (Aptomat) cho nguồn bật tắt của động cơ motor quạt  thông gió và các thiết bị khác. Điện Hiệp Phát luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu cũng như cung cấp lắp đặt phụ kiện hộp khởi động từ cho động cơ quạt hút của tất cả hệ thống thông gió mà Công ty cung cấp.

khởi động từ điều khiển quạt

Cấu tạo của hộp điều khiển chụp hút khói

Nguồn điện được sử dụng của hộp điều khiển là nguồn điện 3 pha 4 dây, AC 380/220V ±10%/. Hộp điều khiển kiểm soát nhiệt độ từ 0-50%, hoạt động tốt trong môi trường độ ẩm tương đối ≤85%.

Cấu tạo của hộp điều khiển khá đơn giản. Phần vỏ ngoài của hộp được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu inox 304. Đây là một loại chất liệu được áp dụng khá phổ biến trên thị trường. Bởi loại inox này không dễ dàng bị oxi hóa. 

Vì thế, nên nó có thể bảo vệ được các bộ phận bên trong hộp một cách tối ưu nhất. Bên trong hộp gồm nhiều nút bật, tắt và điều chỉnh với các loại dây dẫn khác nhau, rất phù hợp để sử dụng trong hệ thống hút khói trong cuộc sống của con người.

Ứng dụng, ưu điểm của chụp hút khói, hộp điều khiển motor quạt hút

Điều chỉnh được lưu lượng trong lúc động cơ quạt đều chạy. Đảm bảo lưu lượng được hút đều.

Khác với tủ chạy trực tiếp khi cần giảm lưu lượng cần tắt bớt động cơ quạt, bịt cá đường hút nên gây tốn điện, thời gian hoạt động ngắn.

Tủ có chức năng hiển thị nhiệt độ, chạy chế độ bằng tay hoặc tự động

Hộp điều khiển còn có vai trò giúp bảo vệ động cơ khi gặp các trường hợp như: ngắt mạch, quá tải, mất pha, quá áp hay thấp áp…

Thiết bị hộp điều khiển quạt hút được sử dụng rộng rãi. Tủ điều khiển xuất hiện trong các hệ thống thông gió nhà xưởng và hệ thống hút khói trong các khu bếp công nghiệp. Nhằm điều khiển công suất motor quạt hút giúp điều chỉnh tốc độ của khói để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Được thiết kế khoa học vận hành và bảo dưỡng thiết bị thuận tiện

Thông số kỹ thuật của hộp điều khiển quạt hút thông gió công nghiệp

  • Nguồn điện sử dụng 3 pha 4 dây đáp ứng tốt khi sử dụng. Không lo bị ngắt khi điện: AC 380/220V ± 10%.

  • Nhiệt độ kiểm soát phạm vi: 0-50℃.

  • Khi môi trường hoạt động có độ 0-60℃, độ ẩm tương đối ≤85%, không có khí ăn mòn.

  • Hộp điều khiển còn có vai trò giúp bảo vệ động cơ khi gặp các trường hợp như: ngắt mạch, quá tải, mất pha, quá áp hay thấp áp…

  • Thiết bị hộp điều khiển quạt hút được sử dụng rộng rãi. Tủ điều khiển xuất hiện trong các hệ thống hút khói trong các khu bếp công nghiệp. Nhằm điều khiển công suất motor quạt hút giúp điều chỉnh tốc độ của khói để đạt được hiệu quả tốt nhất.

[ Báo giá hệ thống thông gió | Báo giá quạt hút thông gió công nghiệp | Lắp đặt hệ thống ống hút khói tại bàn giá rẽ. Thiết kế hệ thống thông gió công nghiệp | motor quạt hút khói | quạt hút công nghiệp. Lắp đặt chụp hút mùi  tại tphcm | quạt ly tâm hút khói công nghiệp | Chụp hút khói giá rẽ.  ] => Liên hệ: 0867.518.979

Hệ Thống Thông Gió Công Nghiệp, Quạt Hút Công Nghiệp, Quạt hút thông gió công nghiệp tốt nhất, giá rẻ.

➤Quạt hút công nghiệp

➤Quạt ly tâm công nghiệp

➤Lắp Đặt Miễn Phí

Lưu ý bạn cần biết khi sử dụng chụp hút khói, hộp điều khiển quạt hút

  • Hiện nay để có được một chiếc quạt thông gió tốt chúng ta cần có lựa chọn phù hợp. Và khi đã sở hữu một chiếc quạt thông gió ta lại cần lựa chọn các phụ kiện đi kèm phù hợp. Đối với sản phẩm quạt hút thì phụ kiện hộp điều khiển là một vật không thể thiếu

  • Các công tắc đã được lắp đặt theo đúng chuẩn. Để người sử dụng dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu giúp điều hòa không khí lúc cần thiết nhất. Khi không sử dụng có thể tắt thiết bị để tiết kiệm điện nhất có thể.

  • Lựa chọn  thông số kỹ thuật của sản phẩm phù hợp để chúng ta có thể lựa chọn chính xác. Chúng ta cần các chuyên viên tư vấn gợi ý cho khách hàng những sản phẩm đúng ý bạn nhất

  • Khách hàng cần chọn hộp điều khiển quạt hút chất lượng, đúng nguyên lý hoạt động khách hàng cần tìm đến địa chỉ uy tín như Điện Hiệp Phát để không mua phải hàng giả hàng nhái trên thị trường và đảm bảo được chất lượng hàng tốt và hàng thật

  • Khi đã lắp ráp thành công nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho những người làm việc trong khu bếp các thao tác, cách thức vận hành thông qua hộp điều khiển. Đồng thời cũng sẽ gắn bảng hướng dẫn sử dụng tại hộp điều khiển.

Địa chỉ uy tín và chất lượng để mua hộp điều khiển quạt hút ở TPHCM và Bình Dương

Điện Hiệp Phát chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống thông gió – Nhà xưởng, Nhà kho… Cung cấp các thiết bị điện, các loại quạt hút thông gió công nghiệp. Phù hợp yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo