TOP 8 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Tại Nhà Không Mất Vốn

24/05/2023
TOP 8 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Tại Nhà Không Mất Vốn

TOP 8 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Tại Nhà "Thẳng Vấn Đề"

Kiếm tiền online đang là chủ đề "HÓT HỌT HỌT" hiện nay trước tình hình kinh tế khó khăn, kinh doanh tiêu dùng cần rẻ, Nghành nghề thì cạnh tranh cao . Có thể nói bất kỳ ai cũng có thể tăng thêm thu nhập từ cách kiếm tiền online. quathutlytam xin tổng hợp chia sẻ cùng bạn 8 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay. Nghe tiêu đề kiếm tiền tiền tiền thì ai cũng hào hứng muốn biết công việc như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu nào kkk!

1. Kiếm tiền online bằng cách tạo video trên Youtube

Bạn có thể kiếm tiền trên YouTube bằng cách đăng ký và được chấp nhận tham gia Chương trình Đối tác YouTube. Chỉ những kênh tuân thủ chính sách về việc kiếm tiền trên kênh YouTube mới có thể kiếm tiền. Đây cũng là nơi tạo ra nhiều việc làm cho các nhà sáng tạo nội dung đăng video và nhận tiền từ chính các nền tảng này. Tuy nhiên, chỉ những tài khoản đủ điều kiện mới có thể làm được điều đó.

hướng dẫn kiếm tiền youtube

Cụ thể, điều kiện để bật chế độ 'kiếm tiền' của Youtube là 1.000 người đăng ký và sở hữu 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng qua.

Bất kỳ ai đều có thể kiếm tiền từ youtube, miễn là nội dung của bạn thu hút được nhiều lượt xem. Nhưng để kiếm được tiền một cách nhanh chóng và đều đặn thì lại là 1 câu chuyện khác. Bởi tùy vào nội dung sáng tạo của bạn mà người xem có thể thấy thích thú hay nhàm chán. Tiền từ đó cũng sẽ giảm dần hay tăng lên.

2. Kiếm tiền online từ việc review, đánh giá sản phẩm.

Có thể hiểu bài viết review sản phẩm là một bài viết đánh giá, nhận xét về một sản phẩm cụ thể, bao gồm  cả ưu và nhược điểm của sản phẩm. Bài viết đóng vô cùng quan trọng, tác động rất nhiều đến quyết định lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Từ đó, những ai có khả năng viết lách tốt, có thể đã hoặc chưa sử dụng dịch vụ nhưng vẫn muốn kiếm tiền đôi ba chục tiêu vặt thì có thể tận dụng.

Nội dung đảm bảo, mang tính khách quan nhất có thể, nhưng vẫn đan xen ý kiến chủ quan của người viết trong quá trình sử dụng sản phẩm để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lợi ích mà sản phẩm có thể mang lại. Đây là lời giải đáp cho câu hỏi vì sao những bài review thường thu hút rất nhiều người đọc, song mang lại độ tin cậy cao hơn những bài quảng cáo, PR thông thường.

Kiếm tiền online từ việc review, đánh giá sản phẩm.

Kiếm tiền online từ việc review, đánh giá sản phẩm

Ngoài ra một số website khác bạn có thể tham khảo để viết đánh giá cho amazon như: Fiverr, Capterra, Gartner, G2, Apper, Kirkus…

Bạn có thể tham gia vào các nhóm trên Facebook, sẽ có người đăng tin tuyển và đưa ra mức phí tương ứng. Nhưng bạn cần phải cẩn thận và xem xét thật kỹ lưỡng các thông tin về người tuyển dụng để tránh việc bị lừa.

3. Cách kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn từ khảo sát trực tuyến.

Các công ty thường đưa ra các khảo sát để lấy thông tin về thói quen của người dùng về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó để làm nguồn dữ liệu cho ra đời sản phẩm mới hay để phân tích các chiến lược marketing hiệu quả hơn. Và dựa vào đây bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng mà không cần tốn hay tốn nhiều thời gian.

khảo sát trực tuyến

Một số website tham khảo bạn có thể tham gia làm khảo sát như: InfoQ, VinaResearch, ySense, BeanSurvey, iPanel Việt Nam,Viewfruit, YouGov, TimeBucks.

Với hình thức kiếm tiền từ các trang web khảo sát kiếm tiền uy tín bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập của mình. Đây cũng là một trong những hình thức kiếm tiền lành mạnh và có thể chủ động lựa chọn thời gian để làm khảo sát. Tuy nhiên, các trang web khảo sát kiếm tiền uy tín này sẽ khó có thể cho bạn một mức thu nhập cao.

Ngoài vấn đề thu nhập, các trang web khảo sát kiếm tiền uy tín còn một số những bất cập như:

  • Nhiều khảo sát có thể tốn của bạn hàng giờ đồng hồ mới có thể hoàn thành.

  • Bạn cần đáp ứng điều kiện về độ tuổi, ngành nghề làm việc,...để phù hợp với ngành khảo sát

  • Giới hạn khảo sát miễn phí và tiền nhận được không cao

4. Kiếm tiền online theo mô hình Drop Shipping bán hàng trên mạng.

Về cụ thể, mô hình này được hoạt động như sau: Nhà bán lẻ – Drop shipper muốn bắt đầu sẽ phải tự chủ động liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm, nơi cho phép drop shipping, để thương lượng về chính sách đối với drop shipping và ký kết hợp đồng làm việc.

Một trong những cách kiếm tiền tại nhà được nhiều người lựa chọn nhất chính là bán hàng online. Nhưng nếu bạn không có vốn để nhập hàng thì hãy bắt đầu bán theo mô hình Drop Shipping.

Tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng kênh bán hàng và chuyên tâm quảng cáo cho gian hàng của mình, có thể là website bán hàng, fanpage trên Facebook hoặc bán trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki…

Drop shipping là mô hình kinh doanh online cho phép cửa hàng trực tuyến được vận hành mà không cần phải nhập hàng, lưu trữ hàng hóa cũng không cần xử lý đơn hàng (chốt đơn, đóng hàng, gửi hàng…).

Lợi nhuận mà nhà bán lẻ được hưởng chính là phần chênh lệch giữa giá mà họ quyết định bán và giá mà đã thương lượng được với bên cung cấp sau khi đã trừ đi các chi phí như phí giao hàng hay phí giao dịch.

Khi có đơn hàng, nhà bán lẻ sẽ chuyển thông tin đơn hàng cho nhà cung cấp để đơn hàng được xử lý và giao đến tay khách hàng dưới thông tin của nhà bán lẻ.

5. Kiếm tiền online với Affiliate Marketing.

Hiểu đơn giản Affiliate Marketing là hình thức tiếp thị liên kết với 3 dạng như sau:

  • Paid per action (nhận hoa hồng khi người dùng điền form đăng ký).
  • Paid per click (nhận hoa hồng khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo).
  • Paid per sale (nhận hoa hồng khi đơn đặt hàng được giao dịch thành công).

Hình thức thứ 3 là phổ biến nhất, đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên website của nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu và đi quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng thông qua bài viết trên website, Facebook hay Instagram.

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing
Khi có người click vào đường link giới thiệu của bạn và mua hàng thành công thì bạn sẽ được chia hoa hồng.

Affiliate Marketing được xem là “mảnh đất màu mỡ” cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập hay cũng có thể phát triển thành nguồn thu nhập chính. Vì bạn có thể tiếp thị liên kết sản phẩm trong nước và nước ngoài.

Bạn có thể tự tìm công ty để nhận link giới thiệu hoặc đăng kí làm CTV của các công ty chuyên về Affiliate Marketing. Các công ty agency như thế này hiện nay rất nhiều, bạn có thể tìm thông tin trên mạng.

6. Kiếm tiền online trên TikTok.

7. Kiếm tiền từ việc freelancer.

8. Quản trị Fanpage - Cách kiếm tiền online an toàn

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán Quạt Điện trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 586 616 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

0975.745.118
zalo